Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Dịch vụ xin công văn xuất nhập cảnh cho người nước ngoài được vào đất nước Việt Nam với những mục đích như thương mại, làm việc, đầu tư thì phải có một doanh nghiệp hay tổ chức đứng ra bảo lãnh làm thủ tục xin công văn nhập cảnh. Để hiểu thêm những thông tin hay nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh thì hãy đến đại lý đại lý Nok Air.

Những doanh nghiệp có thể xin công văn nhập cảnh loại 1 lần hay nhiều lần cùng với thời hạn tối thiểu để xin cấp visa không quá 1 năm tức là 12 tháng. Nơi bạn có thể nhận thị thực visa là ở Đại sứ quán hay Lãnh sự quán cũng như tại những cửa khẩu quốc tế của đất nước Việt Nam tùy từng trường hợp cụ thể.

Để được cung cấp thêm những thông tin cũng như thủ tục thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn hoàn tất thủ tục công văn nhanh nhất. Bạn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau đây là một số những loại giấy tờ bạn nên chuẩn bị.

Thủ tục xin Công văn nhập cảnh

– Bản photo giấy phép kinh doanh

– Mẫu N2 điền đầy đủ những thông tin

– Công văn đăng ký thủ tục

– Công văn đăng ký chữ ký & mẫu dấu .

– Lịch làm việc.

Bạn đang muốn biết thêm về những thông tin hay thủ tin giấy tờ cần thiết đầy đủ và chính xác về công văn nhập cảnh thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn.