Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Trường hợp cấp mới giấy phép lao động cho những công dân người nước ngoài là trường hợp xin cấp lần đầu hay là những công dân người nước ngoài vẫn chưa có giấy phép lao động tại đất nước Việt Nam. Thủ tục này đòi hỏi khá nhiều thành phần hồ sơ hay giấy tờ nhất so với những trường hợp cấp lại hay cấp mới lần hai giấy phép lao động. Để có thể nhanh chóng hoàn tất dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý Nok Air.

Ngày nay hoạt động xin giấy phép lao động cho những nhà đầu tư hay những công dân nước ngoài muốn đến đất nước Việt Nam làm việc có rất nhiều những thay đổi về chính sách pháp lý cũng như yêu cầu quản lý ngày càng chặt chẽ hơn. Chúng tôi với kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn giấy phép lao động chuyên nghiệp, luôn đảm bảo sự nhanh chóng cũng như tạo thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài hay những người lao động nước ngoài kinh doanh, làm việc tại đất nước Việt Nam.

Thủ tục dịch vụ làm giấy phép lao động

  1. Giấy tờ khám sức khỏe
  2. Bản chính Passport
  3. 2 tấm hình kích thước 4×6cm được chụp trên nền trắng
  4. Bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh
  5. Lý lịch tư pháp nước ngoài cũng như Việt Nam

Nếu như bạn muốn được cung cấp hay tư vấn thông tin chính xác cùng với thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ cũng như hướng dẫn hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí thời gian.