Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Bạn đang có dự định đến Mỹ đi du lịch, công tác, du học hay thăm người thân và những mục đích khác nhưng visa gần hết hạn hay đã hết hạn chưa quá 12 tháng thì phả làm thế nào? Thủ tục gấy tờ cần những gì? Vấn đề gia hạn visa Mỹ sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu như bạn đến với dịch vụ của đại lý Nok Air.

Thông qua dịch vụ gia hạn visa Mỹ của chúng tôi, bạn sẽ không mất thời gian thực hiện những thủ tục xin gia hạn visa theo quy định. Đồng thời chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn đã biết gì về những thủ tục xin gia hạn visa chưa? Những thủ tục cần thiết và cơ bản bao gồm những loại giấy tờ gì? Làm ở đâu uy tín và chất lượng? Để được biết thêm những thông tin hay giấy tờ cần thiết để xin gia hạn visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Sau đây là một số những giấy tờ mà bạn nên chuẩn bị:

Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ

  • Hộ chiếu bản gốc kèm visa Mỹ đang sử dụng
  • Hình ảnh thẻ kích cỡ 5×5 với phông nền trắng và được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bảng điểm chính thức ở trường cho quá trình học tập tại Mỹ
  • Mẫu DS 160 nếu còn trong lần xin visa trước

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ những thông tin giấy tờ cần thiết và chính xác nhất về việc gia hạn thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.