Hồ sơ xin visa Hàn Quốc du lịch cần chuẩn bị gì?

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc du lịch cần chuẩn bị gì?
5 (1) vote

Hàn Quốc được biết đến là đất nước có sức hút vô cùng mãnh liệt đối với giới trẻ ngày nay không chỉ nhờ vào những bộ phim ngôn tình lãng mạn mà đây còn là nơi sở hữu những cảnh đẹp mê hồn cũng như có nền giáo dục tiên tiến hiện nay. Dù đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, du học, thăm thân nhân thì bắt buộc bạn phải có visa. Phòng vé máy bay Nok Air xin chia sẻ một số thông tin về hồ sơ xin visa Hàn Quốc du lịch cần chuẩn bị gì hãy tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc du lịch cần chuẩn bị gì?

Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất, hầu hết những bạn trượt visa đều do chuẩn bị thiếu giấy tờ hồ sơ hay khai thông tin không chính xác. Dưới đây là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu gốc đang còn hạn trên 6 tháng trở lên, còn trang trống đối với loại visa đi dưới 90 ngày
  • Đơn xin cấp visa có dán ảnh
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong 6 tháng trở lại
  • Bản photo hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/ chồng, giấy khai sinh của con nếu đi cùng con và con chưa có CMND.
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động/ quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm,  đơn xin nghỉ phép đi du lịch, bảng lương 3 tháng gần nhất.
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng, xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm…
  • Chứng minh mục đích chuyến đi như vé máy bay đi Hàn Quốc, khách sạn, lịch trình chuyến tham quan.

Nếu như còn thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin về cách làm thủ tục xin visa Hàn Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!