Hướng dẫn làm visa Trung Quốc công tác

Hướng dẫn làm visa Trung Quốc công tác
5 (1) vote

Bạn sắp sửa có một chuyến công tác đến đất nước Trung Quốc, nhưng vẫn chưa biết chuẩn bị những gì, thủ tục xin visa công tác Trung Quốc gồm những loại giấy tờ gì? Bài viết này Vé máy bay Nok Air sẽ cung cấp một số thông tin cũng như hướng dẫn làm visa Trung Quốc công tác một cách chính xác và nhanh nhất.

Hướng dẫn làm visa Trung Quốc công tác

Để có thể nộp đơn xin visa, hãy chuẩn bị chính xác và đầy đủ những loại giấy tờ theo sự hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hướng dẫn cơ bản về những yêu cầu của đại sứ quán Trung Quốc, phụ thuộc vào mục đích chuyến đi cũng như hoàn cảnh cụ thể mà bạn cần cung cấp những giấy tờ sao cho phù hợp để cho công việc được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Thủ tục làm visa đi Trung Quốc công tác bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bản scan thư mời theo mẫu
  • Bản scan giấy phép đăng ký kinh doanh bên phía Trung quốc
  • Bản chính hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Bản chính thư mời đi công tác
  • Giấy phép kinh doanh công ty Việt Nam  bản photo công chứng trong vòng 3 tháng
  • Ảnh 4×6 mới chụp
  • Điền bảng thông tin cá nhân

Nếu như có bất cứ thắc mắc thông tin hay cần hỗ trợ về việc hướng dẫn làm visa Trung Quốc tại TPHCM thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên giải đáp và cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để xin được visa nhanh chóng với mức giá cả phải chăng.

Xem thêm: