Hướng dẫn thủ tục đăng ký làm visa du lịch Trung Quốc

Hướng dẫn thủ tục đăng ký làm visa du lịch Trung Quốc
5 (2) votes

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch sang Trung Quốc, nhưng vẫn đang băn khoăn về thông tin cũng như thủ tục xin visa Trung Quốc mất bao nhiêu tiền? Phòng vé máy bay Nok Air sẽ hướng dẫn thủ tục đăng ký làm visa du lịch Trung Quốc với những giấy tờ, tài liệu đơn giản giúp việc xin visa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký làm visa du lịch Trung Quốc

Visa Trung Quốc du lịch là loại visa nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Theo như quy định mới nhất của đại sứ quán Trung Quốc thì thời hạn loại visa này không quá 15 ngày.

Thủ tục hồ sơ xin visa đi du lịch Trung Quốc đầy đủ cần chuẩn bị như sau:

  • Tờ khai xin cấp visa đi Trung Quốc theo mẫu quy định của đại sứ quán
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và còn trang trống để dán visa, bản photo hộ chiếu.
  • 02 ảnh chân dung 4×6 chụp trên nền phông trắng, mặt nhìn thẳng và không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng thì cần cung cấp giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
  • Một số giấy tờ bổ sung khác tùy vào từng thời điểm nếu có hay đại sứ quán yêu cầu

>> Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu như có bất cứ thắc mắc về thông tin thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận nhân viên tư vấn và hướng dẫn thủ tục làm visa Trung Quốc một cách đơn giản và nhanh chóng giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức.

Xem thêm: Chi tiết hồ sơ và thủ tục làm visa Trung Quốc các loại