Khám phá đảo Tiểu Lưu Cầu khi đi du lịch Đài Loan

Khám phá đảo Tiểu Lưu Cầu khi đi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Sắp tới bạn muốn đến Đài Loan du lịch? Hai thứ quan trong bạn cần phải có để bắt đầu chuyến du lịch này là visa đi Đài Loan và vé máy bay đi Đài Loan. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Nok Air sẽ giúp bạn khám phá đảo Tiểu Lưu Cầu khi đi du lịch Đài Loan hay tham khảo ngay nhé.

Khám phá đảo Tiểu Lưu Cầu khi đi du lịch Đài Loan

Đảo Tiểu Lưu Cầu nằm ở phía ngoài vịnh Đại Bàng, là nơi được mệnh danh là viên ngọc quý trên vùng biển Đài Loan. Đây cũng là hòn đảo san hô duy nhất trong 14 hòn đảo nằm gần Đài Loan lục địa cũng như là nột trong 7 đảo san hô lớn nhất thế giới.

Nơi đây được tạo nên hoàn toàn bằng đá san hô, làn nước biển trong vắt, từ trên nhìn xuống khách du lịch có thể nhìn thấy những rạn san hô nhấp nhô. Được ưu ái cho tài nguyên sinh thái là những dãi san hô dồi dào và những loài sinh vật biển quý hiếm. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến hot nhất Đài Loan để khám phá thiên đường dưới đại dương. Với một chuyến khám phá dưới biển, khách du lịch may mắn có thể gặp loài rùa xanh, sao biển hay những chú nhím biển thú vị.

Không chỉ có vậy nơi đây còn được ví như là một viện bảo tàng biển sống động, những đụn san hô dưới đáy biển ngày cành dâng lên, khiến cho những dấu tích san hô hóa đá.

Đây là nơi quan sát sinh thái đôch nhất vô nhị của hòn đảo Đài Loan với khí hậu trong lành, thời tiết ôn hòa quanh năm cũng như bảo tồn được rất nhiều loài sinh vật biển độc đáo, đa dạng.

Nếu như cần đặt mua những tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay.