Lý do hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của bạn bị từ chối

Lý do hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của bạn bị từ chối
5 (1) vote

Bạn đã từng bị từ chối hồ sơ xin visa Nhật Bản du lịch những không hiểu lý do là gì? Bài viết này phòng vé máy bay Nok Air sẽ cung cấp những lý do hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của bạn bị từ chối hãy tham khảo nhé!

Lý do hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của bạn bị từ chối

Không đủ giấy tờ để chứng minh được những thông tin cần thiết

Bạn có rất nhiều tiền nhưng lại không chứng minh được nguồn gốc. Bạn không ký kết hợp đồng lao động tại bất cứ công ty nào mà tự buôn bán online. Khi không chứng minh được nguồn gốc số tiền của bạn từ đâu có thì khả năng rót visa sẽ rất cao.

Bạn đến Nhật Bản du lịch thì giấy tờ chứng minh bạn sẽ trở về Việt Nam chỉ có vé máy bay đi Nhật Bản chiều về là chưa đủ thuyết phục. Cho nên bạn cần thêm một vài giấy tờ chứng minh khác như giấy chứng nhận làm việc tại công ty của bạn hay đang học tập tại trường. Như vậy tỉ lệ đậu visa cũng cao hơn rất nhiều.

Chưa từng đi nước ngoài

Hộ chiếu đã có dấu của một số quốc gia chứng tỏ bạn là một vị khách du lịch có tránh nhiệm. Điều này phần nào đó chứng tỏ được một điều rằng bạn chắc chắn sẽ xuất cảnh quay trở về nước khi hết hạn lưu trú.

Chứng minh năng lực tài chính quá cao không logic với công việc

Nếu như bạn là sinh viên mới ra trường và mới đi làm việc có mức lương 6 đến 7 triệu đồng/ tháng. Nhưng bạn lại chứng minh trong tài khoản có đến vài tỉ đồng. Điều này sẽ khiến cho đại sứ quán nghi ngờ về nguồn gốc số tiền của bạn dẫn đến việc bị từ chối visa.

Làm lịch trình chuyến đi quá dài, xin ở lại quá lâu

Bạn cần phải chú ý vào mục chuyến đi để cấp số ngày ở lai Nhật Bản cho phù hợp nhé. Thường hững mốc ngày được cấp sẽ là 15, 30 hay 90 ngày.

Hy vọng những lý do hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của bạn bị từ chối trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để xin visa nhanh chóng. Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến việc xin visa đi Nhật Bản thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.