Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Những người nước ngoài có vợ hoặc chồng, con là người mang quốc tịch Việt Nam có giấy đăng ký kết hôn hợp lệ theo quy định của pháp luật đất nước Việt Nam cũng như pháp luật nước ngoài thì bạn có thể xin miễn thị thực với thời hạn là 5 năm và mỗi lần muốn nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được miễn Visa Việt Nam với thời gian là 3 tháng tực là 90 ngày.

Nếu hết thời gian 3 tháng thì người nước ngoài có thể xin gia hạn visa thêm 3 tháng tiếp theo. Nếu như bạn muốn hoàn tất những thủ tục xin giấy miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến đại lý Nok Air.

Theo như quy định hiện nay thủ tục về xuất nhập cảnh ngày càng trở nên dễ dàng hơn trên mặt lý thuyết cũng như thực tế thì không hề như vậy, nhiều người đang rất khổ sở khi gặp phải vấn đề lưu trú ở Việt Nam. Một trong những vấn đề đó chính là xin miễn thị thực 5 năm cho người Việt Kiều cũng như người nước ngoài. Biết được những điều này để vượt qua vấn đề này thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi để nhân viên tư vấn, hoàn tất những thủ tục nhanh chóng với giá cả cạnh tranh

Thủ tục xin giấy miễn thị thực visa

  • Bản chính hộ chiếu vẫn còn còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • Bản chính và bản sao hộ khẩu cũng như chứng minh nhân dân của người Việt Nam
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần thiết và cơ bản để xin giấy miễn thị thực thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn.