Những điểm đến tham quan khi du lịch Nhật Bản

Những điểm đến tham quan khi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản là một trong những điểm đến du lịch trong mơ của rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Để đến đây bạn cần có hai loại giấy tờ quan trọng như visa đi Nhật Bản và vé máy bay đi Nhật Bản. Bài viết này, phòng vé máy bay Nok Air sẽ chia sẻ những điểm đến tham quan khi du lịch Nhật Bản hãy tham khảo ngay nhé.

Những điểm đến tham quan khi du lịch Nhật Bản

Đền Yakushi-ji là một trong những ngôi đền cổ điện với 5 tầng tuyệt đẹp rất được khách du lịch yêu thích. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tên ngôi đền này trong rất nhiều tài liệu quảng cáo du lịch Nhật Bản tại Nara.

Nơi đây được xây dựng vào năm 669 bởi gia đình Fujiwara một gia đình có địa vị cao thứ 2 sau hoàng gia. Lúc mới xây dựng ngôi đền này có tất cả 175 tòa nhà bên trong nhưng qua thời gian khách du lịch chỉ còn thấy được vài cái nguyên vẹn. Ngôi đền này đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa tế giới vào năm 1998.

Du lịch Nhật Bản thì không thể không đến công viên Nara. Đây là một trong những khu du lịch nổi bật với diện tích hơn 500 ha và cũng là công viên đô thị lớn nhất của Nhật Bản. Công viên này có vị trí ở trung tâm thành phố Nara được thiết kế hiện đại cũng như ấn tượng.

Không những khách du lịch đến đây mà những người dân ở thành phố Nara cũng rất thích đến khu vực này để thư giản.

Nếu như muốn khám phá những điều thú vị của đất nước Nhật Bản thì bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch và đặt mau vé máy bay đi Nhật Bản sớm nhất.