Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Đối với những công dân người nước ngoài đang có nhu cầu đến Việt Nam lưu trú dài hạn để nhằm phục vụ vào mục đích lao động, thăm người thân hay kinh doanh thì cần phải đến cơ quan có thẩm quyền để xin cấp thẻ tạm trú ở Việt Nam.

Ngày nay ở Việt Nam có hai loại thẻ cư trú đó là tạm trú và thường trú được áp dụng cho những người mang quốc tịch nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Để nhanh chóng hoàn tất những thủ tục, hồ sơ xin làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý Nok Air.

Thẻ này sẽ được cấp cho những công dân người nước ngoài có đủ điều kiện tạm trú tại đất nước Việt Nam có giá trị từ 1 cho đến 3 năm. Giả sử bạn đã xin được thẻ tạm trú 3 năm rồi thì bạn không cần phải xin visa vào Việt Nam trong thời gian 3 năm khi thẻ còn giá trị.

Chính vì vậy thẻ này còn được biết đến như là visa Việt Nam dài hạn. Để biết rõ hơn về những thủ tục hồ sơ xin hoặc gia hạn thẻ tạm trú thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Văn bản đề nghị cấp thẻ để được tạm trú ở Việt Nam
  • 01 bản photo hộ chiếu đang còn giá trị
  • Tờ khai đề nghị giới hạn tạm trú

Nếu như bạn muốn được cung cấp những thông tin cần thiết và chính xác nhất về việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Tìm hiểu thêm thông tin liên quan: Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài