Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam
5 (1) vote

Thẻ tạm trú được biết đến là một trong những thứ rất cần thiết khi người nước ngoài đang là việc cho một doanh nghiệp tổ chức tại Việt Nam. Đây là một loại visa dài hạn bởi vì nó có thể thay thế cho visa xuất nhập cảnh vào Việt Nam. Trải nghiệm dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoàigiấy phép lao động tại Việt Nam dễ dàng hơn khi đến Vé máy bay Nok Air.

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Hồ sơ gồm:

  1. Bản gốc Hộ chiếu với thời hạn ít nhất trên 1 năm
  2. Giấy thị thực visa Việt Nam vẫn còn thời hạn ít nhất 25 ngày
  3. 02 ảnh thẻ 2×3 phông nền trắng
  4. Bản sao y công chứng giấy phép lao động còn thời hạn ít nhất 1 năm
  5. Bản sao y công chứng giấy xác nhận tạm trú hay sổ đăng kí tạm trú nếu có
  6. Bản sao y công chứng giấy phép kinh doanh
  7. Bản sao y công chứng giấy chứng nhận mã só thuế nếu có
  8. Mẫu đơn NA6 thông tin của người nước ngoài
  9. Mẫu NA8 xin làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  10. Nếu như có chồng/ vợ/ con đi cùng cần cung cấp thêm giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

Thời gian làm thẻ từ khoảng 5 đến 7 ngày không tình thứ 7 và chủ nhật hay những ngày lễ.

Để nắm bắt được rõ hơn về dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline 0946 963 866 để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn tận tình.

Xem thêm: