Thủ tục xin cấp visa Macau

Thủ tục xin cấp visa Macau
5 (1) vote

Macau được biết đến là một trong những khu hành chính đặc biệt của đất nước Trung Quốc với nguồn thu nhập dựa vào du lịch, đánh bạc. Nếu như bạn đang có ý định đến Macau với mục đích thăm người thân, du lịch , công tác…. nhưng vẫn chưa nắm rõ thông tin nhập cảnh hay thủ tục xin visa đi Macau như thế nào?

Hãy để Vé máy bay Nok Air cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như hướng dẫn chi tiết cách làm visa Macau đơn giản, nhanh chóng và uy tín nhất.

Chi tiết thủ tục xin cấp visa Macau

Macau hiện nay vẫn chưa có chính sách miễn thị thực cho công dân Việt Nam, chính vì vậy nếu muốn nhập cảnh vào Macau bạn cần phải xin visa. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số những loại giấy tờ cần thiết cũng như thủ tục xin cấp visa nhanh chóng và uy tín.

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân hay sổ hộ khẩu bản sao công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn nếu có
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy tờ sở hữu nhà đất hoặc sổ tiết kiệm….
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh
    • Nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch bản gốc có xác nhận của công ty đang công tác.
  • Lịch trình cụ thể, booking đặt vé máy bay, khách sạn.

Để có thể nắm bắt thông tin cũng như thủ tục xin cấp visa thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tìm hiểu thêm: