Thủ tục xin visa Đài Loan nhanh chóng với tỷ lệ đậu lên đến 99%

Thủ tục xin visa Đài Loan nhanh chóng với tỷ lệ đậu lên đến 99%
4.5 (2) votes

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xin visa đi Đài Loan như thiếu thông tin về hồ sơ, sợ visa bị từ chối, cần gấp cho chuyến đi sắp tới, mất nhiều thời gian và công sức để làm thủ tục. Bạn muốn tìm một nơi làm visa uy tín, nhanh chóng. Đừng lo lắng, phòng vé máy bay Nok Air sẽ cung cấp một số thông tin cũng như thủ tục xin visa Đài Loan nhanh chóng với tỷ lệ đậu lên đến 99%.

Thủ tục xin visa Đài Loan với tỷ lệ đậu lên đến 99%

Visa đi Đài Loan có thời hạn 3 tháng chính vì vậy bạn nên nộp hồ sơ trước 1 hay 2 tháng so với ngày đi dự kiến để đảm bảo có visa sớm nhất và chủ động chuẩn bị hồ sơ sớm, bổ sung hồ sơ hay có thêm thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi.

>> Chi phí xin visa đi Đài Loan bao nhiêu tiền?

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng trở lên có ký tên
  • Tờ khai xin cấp visa có ký tên và dán ảnh.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Chứng minh công việc hiện tại của khách như hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ công ty.
  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm. Lưu ý kèm theo bản gốc để đối chiếu.
  • Booking vé máy bay đi Đài Loan hai chiều, khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi du lịch Đài Loan càng chi tiết càng tốt.

Nếu muốn biết thêm thông tin về thời gian xin visa Đài Loan bao lâu thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.