Vé máy bay đi Bali

Vé máy bay đi Bali
Đánh giá bài viết

Bali là một trong những điểm đến du lịch thơ mộng sở hữu những bãi biển xinh đẹp như một thiên đường, những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế hay những thánh đường xa hoa cùng với những cung điện xa hoa lộng lẫy bậc nhất. Để cảm nhận cuộc sống bình dị hay những điểm tham quan thú vị của hòn đảo xinh đẹp này, hãy mua vé máy bay đi Bali của đại lý Nok Air nào.

ve-may-bay-di-bali

Đến Bali, khách du lịch không thể không đến Gunung Kawi, nơi đây được biết đến là một trong những ngôi đền sở hữu những di tích lâu đời tại hòn đảo xinh đẹp Bali. Ngôi đền Gunung Kawi là ngôi đền nằm ở Tampaksiring phía Đông Bắc Ubud khoảng từ thế kỉ XI. Đây là một điểm đến du lịch mà khách du lịch nên đi xuống bằng những bậc đá nằm ở trong thung lũng màu xanh thẳm, sau đó khách du lịch có thể thấy ngôi đền bằng đá một trong những nơi linh thiêng để tưởng nhớ về hoàng gia Bali.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có Gunung Kawi mà khách du lịch hãy đến Mt Batur, Kintamani. Đây được biết đến là một ngọn núi lửa mà khách du lịch sẽ được thỏa sức leo núi cũng như vượt qua những dãy cát đen cũng như những dung nhan của ngọn núi Batur. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan ngoạn mục tuyệt đẹp cũng như đặc biệt là vào mỗi buổi sáng sớm trước khi bình minh thức dậy.

Bảng giá vé máy bay đi Bali

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bali-1

Hòn đảo xinh đẹp Bali sở hữu rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng cũng như những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Gọi 0946 963 866 cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt vé đi Bali rẻ nhất nào.