Vé máy bay đi Bangkok

Vé máy bay đi Bangkok
Đánh giá bài viết

Bangkok là một trong những thủ đô đất nước Thái Lan sở hữu rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng, những điều kỳ thú cũng như hấp dẫn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới ghé đến.  Để khám phá hết các điểm tham quan của thủ đô này, khách du lịch có thể mất cả tuần lễ cùng với vé máy bay đi Bangkok rẻ tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-bangkok

Đến Bangkok khách du lịch có thể ghé thăm chùa phật vàng hay còn gọi là Wat Traimit. Nơi đây được biết đến là một điểm du lịch tại Bangkok mà khách du lịch nên ghé đến đầu tiên khi đi du lịch Thái Lan. Wat Traimit là ngôi chùa được nằm ở cuối đường Yaowarat của khu phố người hoa Chinatown, bên cạnh nhà ga tàu hỏa Hualampong. Bên trong ngôi chùa khách du lịch có thể thấy tưởng cổ phật được đúc bằng vàng với chiều cao là ba mét và nặng khoảng 5,5 tấn được bắt đầu mở cửa thường vào 9 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều.

Tìm hiểu thêm:

Ngoài ra khách du lịch không chỉ được chiêm ngưỡng chùa phật vàng mà còn được ghé đến với ngôi chùa cẩm thach hay còn gọi với cái tên Wat Benchamabophit. Để đến ngôi chùa này khách du lịch nên đi trên đường Si Ayutthaya gần với lâu đài Chitralada.

Ngôi chùa này được biết đến với lối kiến trúc vô cùng độc đáo được làm bằng đá cẩm thạch sở hữu những chi tiết tôn giáo như cửa sổ kính nhuộm màu. Nơi đây sở hữu một bộ sưu tập những bức tượng làm bằng đồng được đặt một cách thẳng hàng trong hiên. Chùa này được mở của hàng ngày bắt đầu từ 6 giờ cho đến 5 giờ chiều.

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-bangkok-3

Bangkok là điểm đến tuyệt vời sở hữu rất nhiều những điểm tham quan nổi tiếng, những khu mua sắm sầm uất cùng với những món ăn ngon mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị  cũng như ấn tượngkhó quên. Nếu đã có dự định đến đây thì còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để nằm bắt những tấm vé đi Bangkok với giá rẻ nhất cho mình chứ.