Vé máy bay đi Barcelona

Vé máy bay đi Barcelona
Đánh giá bài viết

Barcelona là một trong những điểm sở hữu những địa điểm du lịch nổi tiếng, lịch sử phong phú hay những hoạt động vui chơi giải trí lý tưởng. Để khám phá những địa danh du lichj tuyệt vời của thành phố này, khách du lịch cần mua vé máy bay đi Barcelona của đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-barcelona

Đến với thành phố Barcelona khách du lịch có thể ghé thăm Parc Guell đây là một trong những công trình lớn của thành phố đã được xem là một biểu tượng của thành phố Barcelona. Parc Guell được biết đến là một tác phẩm điêu khắc Salamander hết sức nổi tiếng cũng như những công trình khác. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp, tham quan nơi đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch có thể đến La Rambla, đây được biết đến là một trong những con phố nổi tiếng nhất và cũng là một điểm nhộn nhịp với hàng loạt những hoạt động thú vị tại thành phố Barcelona. Ngoài ra còn được gọi là Las Ramblas, bởi rất nhiều những đường phố khác nhau mà tại đây khách du lịch có thể cảm nhận được những điều đặc biệt. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đường phố đẹp mắt, những nhà hàng sang trọng, những quán bar nhộn nhịp và chợ tuyệt vời.

Bảng giá vé máy bay đi Barcelona

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-barcelona-1

Thành phố Barcelona chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho khách du lịch không thể bỏ qua trong hành trình khám phá đất nước Tây Ban Nha. Nếu muốn đặt mua vé đi Barcelona, khách du lịch nên gọi ngay 0946 963 866 cho chúng tôi.