Vé máy bay đi Berlin

Vé máy bay đi Berlin
Đánh giá bài viết

Berlin là một thành phố nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, những vẻ đẹp trang hoàng lộng lẫy, những nét đẹp văn hóa cùng với những điểm tham quan du lịch nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch. Để trải nghiệm những điều thú vị hay hiểu thêm về đất nước này thì mua vé máy bay đi Berlin của đại lý Nok Air ngay nhé.

ve-may-bay-di-berlin

Đến Berlin khách du lịch có thể ghé đến nhà hàng Unsicht-Bar. Đây được biết đến là một trong những nhà hàng độc đáo nằm ở quận Mitte của thành phố Berlin. Đến đây khách du lịch sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ đó là ăn trong bóng tối. Tại đây hầu như tất cả những thiết bị phát sáng đều bị cấm sử dụng, mọi thực khách đến đây đều không được nhìn vào điện thoại, không có bất kì ánh sáng nào từ thuốc lá cũng như không được xem giờ trên đồng hồ phát sáng.

Tìm hiểu thêm:

Sau đó thực khách sẽ được thưởng thức bữa ăn hoàn toàn trong bóng tối đen như mực, những nhân viên phục vụ trong nhà hàng này đều là những người khiếm thị. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ khi mà những thực khách đến đây tự nguyện từ bỏ khả năng thị giác của mình để thưởng thức những món ăn tuyệt vời bằng các giác quan của mình. Nhà hàng này rất được thực khách ưa chuộng và được xem là nhà hàng đen tối lớn nhất trên thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Berlin

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-berlin-1

Với tấm vé đi Berlin giá rẻ, khách du lịch không chỉ được đến với nhà hàng đen tối Unsicht-Bar mà còn rất nhiều địa điểm tham quan du lịch khác của thành phố Berlin. Để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời này khách du lịch đừng ngần ngại mà hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để có một hành trình ung ý cũng như sở hữu được những tấm vé giá rẻ nhất trên thị trường.