Vé máy bay đi Brazil

Vé máy bay đi Brazil
Đánh giá bài viết

Brazil được biết đến là một trong những điểm đến du lịch sở hữu những khung cảnh tuyệt đẹp, những quần đảo hoang sơ hay những dãy núi hùng vĩ và những điểm đến nổi tiếng. Để khám pha những địa điểm du lịch tuyệt vời của đất nước này, hãy mua vé máy bay đi Brazil tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-brazil

Đến Brazil khách du lịch không thể ghé thăm Costa Verde, đây được biết đến là một trong những thị trấn nhỏ xinh đẹp nằm ở ven biển của Paraty với vẻ đẹp từ thời thuộc dân. Nơi đây sở hữu những con đường lát sỏi đã được đóng cửa nhằm tránh sự tấp nập của giao thông khiến cho nơi đây trở thành một nơi nghỉ ngơi bình dị nhất của đất nước Brazil.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch còn có thể ghé đến Pelouriho, đây là một trong những khu trung tâm mang tính chất lịch sử của Salvador de Bahia. Đến đây khách du lịch có thể được chiêm ngưỡng một lối kiến trúc kiểu thuộc địa xinh đẹp được kết hợp với gam màu pastel ở đất nước Brazil.

Ngoài ra, khi mua vé đi Brazil để tới đây thì khách du lịch cũng có thể đến thác nước Iguazu. Đây được biết đến với hệ thống thác lớn nhất trên thế giới được trải dài theo biên giới đất nước Brazil và Argentina.

Bảng giá vé máy bay đi Brazil

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-brazil-1

Một điểm đến tuyệt vời như Brazil chắc chắn khách du lịch sẽ có rất nhiều những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trong hành trình này. Liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được bảo đảm mua được những tấm vé máy bay rẻ nhất.