Vé máy bay đi Brisbane

Vé máy bay đi Brisbane
Đánh giá bài viết

Brisbane là một trong những thành phố của những cuộc vui bất tận, thu hút khách du lịch bởi những tòa nhà chọc trời, những bãi biển tuyệt vời, những tác phẩm nghệ thuật mang giá trị lịch sử rất lớn, những tòa nhà nổi bật và những trung tâm mua sắm sầm uất. Nếu như bạn đã quyết định khám phá và trải nghiệm những điều thú vị ở thành phố này hãy mua vé máy bay đi Brisbane giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Khi đến thành phố Brisbane, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó chính là Brisbane Explorer. Tại đây có bán vé 24 hoặc 48 giờ trên chiếc mui xe buýt hai tầng. Đến đây bạn có thể xem tất cả những điểm tham quan chính như bạn nhảy lên cũng như nhảy ra ở 15 điểm dừng thuận tiện xung quanh của thành phố.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm King George Square, đây là một trong những trung tâm đa năng của thành phố Brisbane với rất nhiều vai trò khác nhay cũng như nơi tổ chức những buổi hòa nhạc cũng như mang đến một không gian yên tĩnh để thư giãn. Đây là một trong những nơi được mở cửa trở lại vào năm 2009, mang tính biểu tượng cũng như đặc trưng địa điểm ăn uống bình thường cũng như là một nhà thường xuyên với những sự kiện sân khấu và âm nhạc.

Bảng giá vé máy bay đi Brisbane

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Nếu như bạn đã chuẩn bị và lên kế hoạch đặt mua cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Brisbane thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: