Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Đánh giá bài viết

Buôn Mê Thuột được biết đến là một trong những nét kỳ vĩ ở xứ Cao Nguyên đất đỏ bazan với những thác nước hùng vĩ, những ngôi nhà sàn đặc trưng cũng như hương vị cà phê thơm nồng. Để khám phá những thú vui giải trí hiện đại bậc nhất của thành phố này thì khách du lịch nên mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-buon-me-thuot

Đến với thành phố Buôn Mê Thuột khách du lịch có thể ghé thăm Buôn Cô Thôn, đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng được khách du lịch rất yêu thích. Đến với mảnh đất Tây Nguyên khách du lịch không thể không nói đến những làng dân tộc.

Buôn Cô Thôn là một trong những địa điểm du lịch thú vị được nằm ở ngay gần trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột, đây được biết đến là một trong những buôn làng của người dân địa phương mang trong mình dáng dấp xen lẫn mới và cũ cũng như quá khứ và hiện tại. Ngoài những ngôi nhà sàn thì khách du lịch còn có thể nhìn thấy những ngôi nhà gạch mới xây.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch nên ghé thăm núi đá Voi Mẹ. Đến đây khách du lịch có thể thấy địa danh này gắn liền với hình ảnh của một vùng đất cao nguyên với những khối đá nguyên khối lớn nhất của Việt Nam trông gioogs như một chú voi đang nằm.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-buon-me-thuot-5

Buôn Mê Thuột với rất nhiều những điểm du lịch nổi tiếng cũng như những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ luôn hấp dẫn và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Gọi ngay0946 963 866 để đảm bảo mua được những tấm vé đi Buôn Mê Thuột giá rẻ.