Vé máy bay đi Busan

Vé máy bay đi Busan
5 (1) vote

Busan là một trong những điểm du lịch lý tưởng cũng như hấp dẫn nhất của đất nước Hàn Quốc, nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên yên bình và những địa điểm du lịch cũng như danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để không bỏ lỡ những điều thú vị của thành phố này hãy sở hữu những tấm vé máy bay đi Busan giá rẻ tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-busan

Đến thành phố Busan khách du lịch không nên bỏ lỡ cơ hội ghé đến công viên Yongdusan. Công viên này hàng năm thu hút rất đông khách du lịch ghé đến. Đây là một trong những công viên có tọa lạc tại Jung-gu thành phố Busan đất nước Hàn quốc, tại đây khách du lịch có thể thấy tháp Busan cao khoảng 118 mét.

Yongdu mang ý nghĩa là đầu rồng còn san mang ý nghĩa là núi. Với cái tên Yongdusan chỉ sự giống nhau của các công viên núi được biết đến giống như đầu rồng. Công viên này có diện tích lớn sở hữu khoảng 70 loài cây khác nhau đang phát triển.

Tìm hiểu thêm:

Một trong số những những điểm nổi bật ở công viên Yongdusan được biết đến là tượng của Yi Sun-sin đây là một anh hùng của hải quân ở thế kỉ thứ 16 của đất nước Hàn Quốc. Không chỉ có vậy công viên này còn có một bức tượng bán thân của nhà văn Ahn Huijae. Bên cạnh đó còn có tượng đài sinh viên phản đối chính phủ nhưng đáng chú ý nhất vẫn là tháp Busan.

Bảng giá vé máy bay đi Busan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-busan-1

Trở thành chủ sở hữu của những tấm vé đi Busan rẻ, khách du lịch có thể dễ dàng cũng như thoải mái khám phá thành phố Busan theo cách riêng của mình. Ngay bây giờ đừng ngại mà hãy liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ đặt mua vé với mức giá rẻ nhất trên thị trường.