Vé máy bay đi Cà Mau

Vé máy bay đi Cà Mau
Đánh giá bài viết

Cà Mau được biết đến là một mảnh đất linh thiêng của tổ quốc sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất. Để khám phá những điểm tham quan du lịch hấp dẫn, ý nghĩa của mảnh đất này thì hãy mua vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-ca-mau

Khách du lịch nếu như đã đặt chân đến Cà Mau thì không thể không ghé thăm bãi biển Khai Long một lần trong đời. Đây được biết đến là một trong những bãi biển xinh đẹp nhất của tỉnh Cà Mau. Bãi biển Khai Long là một bãi biển có bãi cát uốn lượn trông giống như những con rồng nằm dọc bờ biển tại ấp Khai Long ở xã Đất Mũi của huyện Ngọc Hiển.bãi biển Khai Long là bãi biển nằm trong hệ sinh thái rừng ngập mặn, tại đây khách du lịch có thể cảm nhận được những vẻ đẹp hoang sơ.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có thế hãy khám phá hệ sinh thái trên hòn Đá Bạc. Đây là một trong những địa điểm du lịch rất đa dạng cũng như hết sức phong phú với nhiều mảng rừng cùng thảm thực vật vô cùng quý hiếm. Ngoài ra hòn Đá Bạc đã gắn liền với rất nhiều những cuộc đấu tranh anh dũng của những người dân địa phương nơi đất mũi trong cuộc kháng chiến chống Mỹ và Pháp mang đầy sự vẻ vang cũng như oanh liệt.

Bảng giá vé máy bay đi Cà Mau

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-ca-mau-1

Cà Mau là một trong những điểm đến mà ai cũng ao ước muốn ghé đến một lần trong đời để tận hưởng những vẻ đẹp cũng như những địa điểm du lịch nổi tiếng. Gọi ngay 0946 963 866 để đảm bảo mua được những tấm vé đi Cà Mau với mức giá tốt nhất.