Vé máy bay đi Calgary

Vé máy bay đi Calgary
Đánh giá bài viết

Calgary được biết đến là một trong những điểm đến tham quan du lịch nổi tiếng, sở hữu những khung cảnh ngoạn mục, những công viên rộng lớn, những tòa nhà lịch sử, những tòa tháp cao nhất, những công viên rộng lớn cũng như rất nhiều những điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để có một chuyến du lịch tốt nhất tốt nhất và tiết kiệm đến thành phố này bạn hãy mua vé máy bay đi Calgary giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Khi đến với thành phố Calgary, một trong những điểm đến tham quan bạn không nên bỏ qua đó là Heritage Park. Đây là một trong những vườn di sản của thành phố Calgary mà còn là một ngôi làng điển hình từ giai đoạn tiên phong sở hữu rất nhiều những tòa nhà lịch sử đã được xây dựng lại cũng như phiên dịch trang phục vô cùng sống động. Ngôi làng này nằm gần với Glenmore Reservoir, phổ biến với những hoạt động chèo thuyền cũng như những người đam mê chèo.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên đến sở thú Calgary cũng như Công viên thời tiền sử. Đây là một trong những nơi được thành lập vào khoảng năm 1912. Vườn thú này có tọa lạc nằm trên đảo St. George tại sông Bow. Những vườn thú được biết đến là một trong những nơi có nhiều ví dụ về những loài quý hiếm cũng như những loài động vật bị đe dọa hay vườn thực vật. Vào mùa xuân đây là thời điểm vui vẻ tại vườn thú cùng với sự xuất hiện của những loài động vật sơ sinh.

Bảng giá vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Nếu như bạn đã sẵn sàng cho một chuyến du lịch khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của thành phố này, bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 để sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Calgary nào.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: