Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
Đánh giá bài viết

Chiang Mai là một thành phố yên bình, nổi tiếng, sở hữu rất nhiều những không gian cổ kính, ngôi chùa bí ẩn, linh thiêng nhất, hệ thống hang động đẹp nhất, cảnh quan tuyệt vời, những di tích lịch sử và hàng loạt những thắng cảnh nổi tiếng. Nếu đã quyết định sẽ đến thành phố này vào dịp sắp tới thì bạn hãy đặt mua những tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Đến với thành phố Chiang Mai, một trong những điểm tham quan du lịch không nên bỏ qua đó là vườn quốc gia Doi Pha Hom Pork. Đến đây bạn có thể ngắm nhìn những chú chim lạ với những màu sắc rực rỡ. Đây là một trong điểm đến không thể bỏ qua cho khách du lịch ở thành phố Chiang Mai.

Không chỉ có vậy, bạn cũng nên ghé thăm Chùa Wat Chedi Luang, đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nằm ở trung tâm những di tích lịch sử thành phố Chiang Mai. Ngôi chùa này khá nổi tiếng linh thiêng và cũng là nơi những phật tử ở đất nước Thái Lan thường đến để cầu nguyện cũng như cúng đường.

Ngoài ra cũng một điểm vui chơi mới lạ của thành phố Chiang Mai đó làTrại voi Mae Sa Elephant Camp, đây là một điểm đến nằm cách thành phố khoảng chừng 30km về phía bắc. Nơi đây là một địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của thành phố Chiang Mai. Đến đây bạn có thể cưỡi những chú voi khổng lồ để tham quan hay khám phá cuộc sống của những chú voi và thiên nhiên nơi đây.

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan đến thành phố này, hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai thôi nào.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: