Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt
Đánh giá bài viết

Đà Lạt được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng với những cánh đồng hoa tuyệt đẹp, những địa danh tham quan du lịch nổi tiếng cùng với những ngôi nhà nghỉ độc và lạ luôn hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Nếu bạn muốn tìm một nơi để thư giản cũng như vui chơi hay khám phá thì hãy đến thành phố này cùng vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ của đại lý Nok Air nhé.

ve-may-bay-di-da-lat

Đến Đà Lạt, khách du lịch có thể ghé thăm Thiền viện Vạn Hạnh, đây là một trong những thiền viện thu hút những tăng ni từ khắp mọi nơi về đây học tập và cũng là nơi tham quan hấp dẫn thu hút rất đông khách du lịch trên thế giới của thành phố Đà Lạt có tọa lạc tại 39 Phủ Đổng Thiên Vương. Tại đây khách du lịch có thể nhìn thấy toàn cảnh quan của thành phố.

Tìm hiểu thêm:

Đến đây khách du lịch sẽ thấy điểm đặc sắc là bức tượng Phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu cao nằm ở ngoài trời, tượng này có tay phải được cầm những cánh sen. Mỗi năm thiền viện này thu hút khách du  lịch đến để hành hương cũng bái cũng như tham quan thiền viện, cầu nguyện cho những điều may mắn hay bình an sẽ đến với bất kì ai. Nơi đây được xem là một trong những điểm đến thể hiện được sự trang nghiêm cũng như thanh tịnh và những công trình kiến riêng đặc thù của phật giáo.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-da-lat-1

Nếu muốn khám phá thành phố ngàn hoa xinh đẹp này thì hãy mau mau gọi 0946 963 866 cho chúng tôi sớm nhất để có cơ hội mua được vé đi Đà Lạt với mức giá đảm bảo là tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.