Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng
4.5 (2) votes

Đà Nẵng từ lâu đời đã được biết đến là thành phố sở hữu những bãi biển đẹp với những đường bờ biển dài tuyệt đẹp, nhiều thắng cảnh đẹp và những di sản văn hóa lịch sử hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Để khám phá những địa điểm vui chơi của thành phố này, bạn nên đặt trước vé máy bay đi Đà Nẵng tại đại lý Nok Air nhé.

ve-may-bay-di-da-nang

Đến đây khách du lịch có thể ghé thăm Núi Bồ Bồ, đây là một trong những địa danh lịch sử cũng là một danh lam thắng cảnh đẹp nằm ở phía bắc của tỉnh Quảng Nam. Từ núi Bồ Bồ khách du lịch có thể quan sát toàn bộ cảnh quan của Quảng Nam cũng như thành phố Đà Nẵng với những cảnh quan sông nước phong phú, những làng quê cũng như cánh đồng. Khách du lịch có thể ngắm nhìn những bãi cỏ xanh trải dài cũng như những rừng thông bạt ngàn rộng lớn đẹp đẽ tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch có thể ghé đến cầu Thuận Phước, đây được biết đến là một trong những cây cầu treo dây võng dài nhất của đất nước Việt Nam. Khách du lịch đến đây có thể nhìn ở mọi góc độ, cây cầu này mang trong mình những vẻ đẹp hiện đại, đầy quyến rũ và lỗng lẫy. Cây cầu Thuận Phước  quyến rũ người dân bởi vẻ đẹp tinh tế nhưng đầy quyến rũ nổi bật với những ánh đèn lung linh giữa một vùng sông nước rông lớn bao la.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-da-nang-1

Đà Nẵng là một điểm đến đầy lý tưởng hấp dẫn cho bất cứ khách du lịch nào trên thế giới. Đà Nẵng với những điểm đến du lịch nổi tiếng và những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời khách du lịch cần phải khám phá. Gọi ngay 0946 963 866 cho chúng tôi để có thể mua vé đi Đà Nẵng rẻ nhất trên thị trường.