Vé máy bay đi Dallas

Vé máy bay đi Dallas
Đánh giá bài viết

Dallas được biết đến là một trong những điểm đến lý tưởng trong hành trình khám phá đất nước Mỹ. Nơi đây hấp dẫn khách du lịch bởi những khu vườn ươm, những đoàn làm phim nổi tiếng, những vườn thú lâu năm, những vườn hoa lung linh khoe sắc, bảo tàng nghệ thuật với quy mô lớn, những tòa nhà lịch sử mang âm hưởng cổ điển và rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp. Để nhanh chóng khám phá những điều thú vị và tuyệt vời ở thành phố này bạn hãy đặt mua những tấm vé máy bay đi Dallas giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Khi đến với thành phố Dallas, một trong những điểm đến mà bạn không thể bỏ qua đó là làng di sản Dallas. Đây là một trong những ngôi làng bao gồm khoảng 20 tòa nhà lịch sử trải rộng khắp bang Texas. Nơi đây cũng là một ngôi nhà gắn liền với một thời lịch sử vô cùng huy hoàng. Đến đây khách du lịch có thể tham quan cũng như nghe người dân địa phương kể lại về những câu chuyện quá khứ liên quan đến ngôi làng này.

Đây là một trong những ngôi là có tọa lạc nằm ngay trung tâm cho nên rất thuận tiện để bạn ghé thăm bằng oto hay là xe buýt. Đến đây khách du lịch phải trả phí để vào cửa. Làng di sản này đóng cửa vào thứ hai, những ngày lễ, tháng 1 cũng như tháng 8. Để có một chuyến tham quan hướng dẫn bằng âm thanh cho khách du lịch sử dụng điện thoại thông minh.

Bảng giá vé máy bay đi Dallas

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã sẵn sàng cho chuyến tham quan đến thành phố này thì hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas bằng cách liên hệ đến số hotline 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: