Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
Đánh giá bài viết

Đồng Hới là một trong những thành phố không chỉ có thể nghỉ ngơi mà còn có rất nhiều những thắng cảnh du lịch, di tích lịch sử và những món ăn hấp dẫn. Để không bỏ lỡ những điểm vui chơi hay khám phá thú vị của thành phố này thì bạn phải sở hữu được chiếc vé máy bay đi Đồng Hới rẻ nhất của đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-dong-hoi

Đồng Hới là thành phố sở hữu khoảng 12km đường biển cho nên có những bãi tuyệt vời dành cho khách du lịch trên thế giới cũng như người dân địa phương. Hiện nay thành phố Đồng Hới sở hữu ba bãi biển nổi tiếng đó là Nhật Lệ, Quảng Phú và Bảo Ninh.

Tìm hiểu thêm:

Có thể nói những bãi tắm của thành phố này vẫn còn mang trong mình những vẻ đẹp hoang sơ cùng với làn nước biển trong xanh hay những bờ cát trắng mịn màng, đây được biết đến là những đặc điểm nổi bật nhất của những bãi biển Đồng Hới. Nhưng nổi bật nhất có thể nói đến bãi biển Nhật Lệ đây là một trong những bãi biển đẹp nhất đã lọt vào những bãi tắm đẹp nhất của Việt Nam.

Đến đây không chỉ tắm biển không mà khách du lịch còn có thể tham gia những trò chơi vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn có thể kể đến những bóng chuyền, trượt cát, bóng đá hay chỉ đơn giản là đến để tắm nắng đi dạo quanh bờ biển dưới ánh chiều tà.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dong-hoi-1

Đến Đồng Hới chắc chắn bất kì ai cũng sẽ bất ngời bởi những bãi biển xinh đẹp của thành phố này. Nếu bạn muốn một hành trình du lịch mới mẻ thì hãy đến mảnh đất này ngay cùng những tấm vé đi Đồng Hới có giá ưu đãi bằng cách gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn đặt mua vé.