Vé máy bay đi Frankfurt

Vé máy bay đi Frankfurt
Đánh giá bài viết

Frankfurt là thành phố du lịch tuyệt vời của đất nước Đức hấp dẫn khách du lịch với một bầu không khí trong lành cùng với những điểm tham quan du lịch nổi tiếng thú vị. Để không bỏ lỡ những điểm đến tuyệt vời tại thành phố này, khách du lịch có thể mua những tấm vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ ngay tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-frankfurt

Đến với thành phố Frankfurt khách du lịch có thể đến The Goethe Tower, đây là một trong những biểu tưởng đáng chiêm ngưỡng của thành phố Frankfurt. The Goethe Tower được biết đến là một trong những tòa tháp cao được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ nằm ở phía bắc của thành phố Frankfurt.

Đến Frankfurt, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng tòa tháp bằng gỗ lần đầu tiên đã được xây dựng vào khoảng năm 1867. Tòa tháp đã cũ kỹ đã được kéo xuống và thay thế bằng một tòa tháp mới.

Tìm hiểu thêm:

Tòa tháp này được xây dựng lại với số tiền quyên góp các doanh nhân người do Thái. Tòa tháp này đã cung cấp gỗ thông, gỗ sồi quý hiếm. Ngày nay đã trở thành mọt nơi phổ biến cho khách du lịch đến vào  những ngày lễ hay những ngày cuối tuần để tham giá chuyến dã ngoại cùng gia đình hay một sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ.

Bảng giá vé máy bay đi Frankfurt

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-frankfurt-1

Thành phố Frankfurt là điểm đến tuyệt vời mà khách du có thể khám phá về đất nước Đức sở hữu những điểm tham quan du lịch hấp dẫn cùng những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Gọi ngay 0946 963 866 để mua những tấm vé đi Frankfurt với mức giá tốt nhất.