Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng
Đánh giá bài viết

Hải Phòng không chỉ được nhắc đến là thành phố hoa phượng đỏ mà còn là một thành phố cảng lớn thứ 3 của Việt Nam với những bãi biển lượn quanh, những điểm đến tham quan nổi tiếng và những khu du lịch nghỉ mát cũng như những khu giải trí nổi tiếng. Để khám phá những điều thú vị tại thành phố này, du khách cần phải đặt vé máy bay đi Hải Phòng tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-hai-phong

Đến Hải Phòng khách du lịch có thể ghé đến tháp Tường Long, đây là một trong những tháp được xây dựng trên đỉnh ngọc sơn. Tháp Tường Long được biết đến là tháp trông như một như cây bút đang vẻ lên nền trời xanh cùng với bãi biển rộng mênh mông là đài nghiên thiên nhiên vô tận. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng qua thư tịch cổ cùng với những vết tích còn sót lại. Tháp này gần như là khu tượng đài vô cùng hoành tráng để kỉ niệm nhà phật và rất nhiều điều thú vị tại đây.

Tìm hiểu thêm:

Đến với tháp Tường Long, khách du lịch có thể đứng từ tháp sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh về vungc biển đồ sơn cũng như một làng mạc với cuộc sống yên bình hay bình di của người dân ở nơi đây. Đến đây khách du lịch sẽ  có cảm gác thanh bình đến lạ thường.

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-hai-phong-3

Hải Phòng sẽ là điểm đến đầy lý tưởng cũng như thú vị dành cho khách du lịch trên khắp thế giới đến đây tham quan du lịch cũng như nghỉ dưỡng. Hãy nhanh nhanh gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để có thể mua vé đi Hải Phòng với mức giá rẻ nhất.