Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc được biết đến là một điểm đến du lịch có thiên nhiên tươi đẹp, con người hữu tình, nhiều địa điểm du lịch kỳ lạ, trung tâm thương mại sầm uất và những khu vui chơi giải trí hoành tráng. Để khám phá những địa điểm tham quan truyền thống và hiện đại của đất nước này thì hãy mua vé máy bay đi Hàn Quốc của đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-han-quoc

Đến đây khách du lịch có thể ghé đến đầm Upo, đây là một trong những vùng đầm lầy trong đất liền lớn nhất của đất nước Hàn Quốc cũng như rộng gấp ba lần Yeouido ở thành phố Tokyo. Đầm Upo được hình thành cách đây khoảng 140 triệu năm. Đây được biết đến là nơi cư trú của hàng triệu loài động thực vật cũng như những loài quý hiếm. Đến đây khách du lịch có thể đạp xe đạp quanh khu đầm lầy đẹp tự nhiên tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêm:

Ngoài ra khách du lịch cũng nên ghé thăm Uleung, đây là còn được biết đến là đảo huyền bí. Đảo này được biết đến là một điểm đến cuối tuần nổi tiếng với những người dân Seoul. Tại đây khách du lịch có thể nhìn thấy những ngọn núi với hình thù lạ, những vách đá sát với biển với vô vàn những thác nước để điểm tô cho những con đường ven biển. Đến đây bằng tấm vé đi Hàn Quốc, khách du lịch có thể ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-han-quoc-1

Hàn Quốc là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng để khách du lịch có thể trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để mua vé máy bay nhé.