Vé máy bay đi Hong Kong

Vé máy bay đi Hong Kong
Đánh giá bài viết

Hong Kong được biết đến là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất Châu Á hấp dẫn khách du lịch bởi thiên nhiên, văn hóa phong phú và những điểm đến nổi tiếng. Để khám phá cũng như trải nghiệm những điều mới mẻ của thành phố này, hãy đặt vé máy bay đi Hong Kong rẻ tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-hong-kong

Đến với thành phố Hong Kong khách du lịch nên đi dạo trên chuyến phà Star Ferry. Đây được biết đến là điểm đến du lịch mà khách du lịch nào cũng không muốn bỏ qua khi đi du lịch Hong Kong. Nơi đây không chỉ khiến khách du lịch ấn tượng bởi những nét đẹp về văn hóa cũng như lịch sử mang đậm nét của thành phố Hong Kong mà còn là một trong những nơi có khung cảnh đẹp cũng như độc đáo có một không hai của đảo Cửu Long và Hong Kong.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy, khi đã mua vé đi HongKong, khách du lịch có thể ghé đến những cung đường leo núi hết sức ấn tượng. Khách du lịch đến đây sẽ được trải nghiệm trên những con đường nhộn nhịp cùng với những tòa nhà cao tầng và nếu khách du lịch muốn phiêu lưu mạo hiểm cho chuyến đi này thì hãy thách thức bản thân trên cung đường leo núi The dragon’s back hoặc Lion rock.

*Thông tin cần biết: Nếu bạn chưa có visa Hongkong du lịch thì đừng vội mua vé máy bay trước nhé. Bạn cần làm thủ tục xin visa trước và đợi đến khi có kết quả visa đậu thì hãy tìm mua vé vì nếu mua vé trước mà rớt visa sẽ tốn tiền vé máy bay đấy.

Bảng giá vé máy bay đi Hong Kong

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-hong-kong-9

HongKong chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch những điều thú vị cũng như thỏa sức mua sắm những mạt hàng giá rẻ và trải nghiệm những địa điểm du lịch nổi tiếng. Hãy liên hệ ngay 0946 963 866 với chúng tôi để có thể mua được những tấm vé máy bay rẻ.