Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Houston
Đánh giá bài viết

Houston là một thành phố nổi tiếng bậc nhất của đất nước Mỹ, luôn hấp dẫn khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới bởi những bảo tàng kỳ thú, những công viên rộng lớn, những điểm văn hóa vĩ đại và nhiều hoạt động ngoài trời độc đáo. Để có thể sở hữu một chuyến du lịch khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Houston giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Khi đặt chân đến thành phố Houston, điểm đến đầu tiên bạn không nên bỏ qua đó chính là Khu Bảo tàng. Đây là một trong những điểm văn hóa vĩ đại nhất của thành phố Houston. Một trong số những điểm nổi bật cũng như miễn phí cho khách du lịch tham quan như Bảo tàng của trẻ em, Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Houston, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Holocaust …

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều điểm đến thu vị cho bạn khám phá như là thăm Vườn thú Houston. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thành phố Houston được phổ biến với những người dân địa phương cũng như khách du lịch nước ngoài. Vườn thú này là một trong những ngôi nhà của khoảng hơn 6.000 loài động vật kỳ lạ cũng như động vật bản địa.

Bảng giá vé máy bay đi Houston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch tham quan và khám phá thành phố xinh đẹp này bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ tới số hotline 0946 963 866 để sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Houston ngay thôi nhé.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: