Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay đi Jakarta
Đánh giá bài viết

Jakarta là một trong những thành phố sầm uất cũng như tuyệt đẹp, những dãy núi hùng vĩ, những vẻ đẹp truyền thống kỳ lạ và rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Để khám phá những điểm tham quan du lịch bậc nhất của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Jakarta rẻ của đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-jakarta

Jakarta có rất nhiều những địa điểm du lịch tham quan thú vị mà khách du lịch không nên bỏ qua, nhưng đặc biệt khách du lịch không nên bỏ qua Bảo tàng Puppet. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch trên thế giới khi đi du lịch Jakarta. Nơi đây được biết đến là một điểm đến đã lọt vào top di sản đầu thế kỷ thứ 20.

Tìm hiểu thêm:

Bảo tàng này được biết đến là một công trình được xây dựng dựa trên một lối kiến trúc theo kiểu nhà thờ ở đất nước Hà Lan. Nơi đây đã khiến khách du lịch ghé đến tham quan. Nếu khách du lịch quan tâm đến múa rối thì hãy đến bảo tàng này ngay nhé.

Tại đây có rất nhiều con rối hay búp bê đến từ khắp mọi nên trên thế giới cũng như những cuộc triển lãm từ các nơi khác xung quanh của khu vực Đông Nam Á. Bảo tàng này thường xuyên tổ chức múa rối nước hàng năm.

Bảng giá vé máy bay đi Jakarta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-jakarta-1

Sở hữu rất nhiều những điểm tham du lịch nổi tiếng, những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những nét văn hóa được kết hợp đặc sắc khiến cho khách du lịch trên thế giới không thể bỏ lỡ cơ hội khám phá Jakarta. Nếu khách du lịch đang tìm kiếm vé đi Jakarta giá rẻ thì xin vui lòng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.