Vé máy bay đi Johor Bahru

Vé máy bay đi Johor Bahru
Đánh giá bài viết

Johor Bahru được biết đến là một thành phố sở hữu rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời, những hoạt động vui chơi, giải trí thú vị, những nhà hàng hàng đầu, những nhà thờ Hồi giáo cũ đẹp nhất, phòng trưng bày tranh nghệ thuật và rất nhiều những điểm đến tham quan hấp dẫn. Để không bỏ lỡ bất kỳ điểm đến nào của thành phố này bạn hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Một trong những điểm đến đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua khi đến thành phố Johor Bahru đó chính là Jalan Wong Ah Fook. Đây là một trong những con đường chính một chiều tại thành phố Johor Bahru, bang Johor, đất nước Malaysia. Trục đường này có tọa lạc nằm ngay khu trung tâm thương mại Johor Bahru cũng như là một trong những con đường nhộn nhịp nhất trong thành phố.

Con đường này đã được đặt tên Wong Ah Fook, một người đàn ông Trung Quốc đã đến đất nước Singapore vào khoảng năm 1854 để xây dựng những tòa nhà cũng như thành lập doanh nghiệp. Những thị trấn của thành phố Johor Bahru được thành lập vào khoảng năm 1855 bởi Temenggung Daeng Ibrahim và Wong Ah Fook. Trong tiếng Malaysia từ Jalan có nghĩa là đường.

Bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá thành phố Johor Bahru chưa? Nếu rồi thì đừng chần chờ gì mà không đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru với mức giá khuyến mãi bằng cách liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: