Vé máy bay đi Maldives

Vé máy bay đi Maldives
Đánh giá bài viết

Nếu khách du lịch đang tìm kiếm môt địa điểm du lịch thiên đường tham quan nghỉ dưỡng cao cấp nhưng vẫn cảm thấy bình yên thì hãy ghé thăm quốc đảo xinh đẹp Maldives ngay nhé. Để có những trải nghiệm hấp dẫn cũng như thú vị nhất tại quốc đảo này hãy nhanh tay đặt mua ngay vé máy bay đi Maldives rẻ nhất tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-maldives

Đến Maldives có rất nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn mà khách du lịch không thể bỏ qua đó là ngắm bãi biển phát sáng. Để ngắm được điều thú vị này chắc chắn khách du lịch sẽ phải đến bãi biển Vaadhoo vào ban đêm. Đến đây khách du lịch sẽ không khỏi bất ngờ cũng như ngạc nhiên với một cảnh tượng tuyệt đẹp tại bãi biển này và cảm thấy như mình đang bị lạc vào một thế giới thần tiên cùng với những đốm sáng nằm ở trên mặt nước lấp la lấp lánh cứ giống hệt như là những vì sao trên trời.

Tìm hiểu thêm:

Những đốm sáng lấp lánh trông giống như những ngôi sao trên mặt nước này được biết đến là loài tảo dinoflagellate, đây là một trong những loài sinh vật đơn bào. Loài sinh vật đơn bào này chủ yếu tập trung lại với mật độ vô cùng lớn tại bãi biển Vaadhoo của quốc đảo xinh đẹp Maldives trông giống như một dải ngân hà phát quang màu xanh.

Bảng giá vé máy bay đi Maldives

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-maldives-1

Khi đi du lịch Maldives chắc chắn đây là trải nghiệm thú vị mà khách du lịch không nên bỏ qua, bên cạnh đó còn rất nhiều điều hấp dẫn khách đang chờ bạn khám phá. Hãy mau mau đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ bằng cách gọi 0946 963 866 để đặt mua ngay cho mình những tấm vé đi Maldives với giá ưu đãi cùng những thông tin bổ ích cho hành trình.