Vé máy bay đi Melbourne

Vé máy bay đi Melbourne
4 (1) vote

Melbourne được biết đến là một địa điểm đặc biệt hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến sở hữu những địa điểm tham quan nổi tiếng cũng như những cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Để đến với xứ sở chuột túi, khách du lịch không nên bỏ qua thành phố này khi mua vé máy bay đi Melbourne của đại lý Nok Air đấy nhé.

ve-may-bay-di-melbourne

Đến Melbourne khách du lịch có thể ghé thăm khu đô thị Southbank tấp nập. Đây là một trong những khu đô thị công nghiệp Southbank có tọa lạc ở phía nam của thành phố Melbourne. Khu đô thị này là một trong những nơi tập trung rất nhiều những tòa nhà văn phòng.

Nơi đây được biết đến là một trong những điểm đến du lịch nằm ở bờ sông Yarra. Khu đô thị Southbank là một điểm đến văn hóa thu hút rất đông đảo khách du lịch cũng như là một điểm nổi bật có thể kể đến là trung tâm nghệ thuật có tên là Art Centre Melbourne.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có thế, tới đây bằng chiếc vé đi Melbourne thì bạn nhớ đến tham quan Sông Yarra cổ kính nhé. Đây là một trong những dòng sông chảy ngang qua thành phố Melbourne đã tạo nên cho thành phố rất nhiều cảnh quan đẹp tuyệt vời nhất ở hai bên bờ.

Đến đây khách du lịch có thể đi dạo xung quanh hai bên bờ hay ngồi trên những chiếc thuyền để ngắm cảnh, tất cả những điều này sẽ giúp khách du lịch có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh quan hấp dẫn của Melbourne. Khách du lịch đến đây đều có thể đi du lịch trên sông để ngắm cảnh tuyệt vời hay khám phá lịch sử nơi đây.

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-melbourne-1

Melbourne chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị cũng như những điểm đến du lịch nổi tiếng cũng như những khung cảnh tuyệt đẹp. Hãy gọi 0946 963 866 ngay cho đại lý của chúng tôi để nhận được những chiếc vé máy bay cực rẻ.