Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Montreal
Đánh giá bài viết

Montreal là thành phố đang được đông đảo khách du lịch trên thế giới bởi những bức bích hoạ đẹp tuyệt trần, những phòng trưng bày tranh, những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cổ, những tòa kiến trúc hiện đại và độc đáo cũng như rất nhiều những danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Để sở hữu một hành trình khám phá cũng như trải nghiệm ấn tượng nhất tại thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Montreal giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Khi đến với thành phố Montreal, một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó chính là La Ronde. Công viên này đã được thành lập vào năm 1967 nhằm mục đích phục vụ cho hội chợ thế giới được tổ chức ở thành phố Montreal. Ngày nay nơi đây đã trở thành một trong những khu giải trí Six Flags vô cùng náo nhiệt trong thành phố. Tại đây sở hữu những khung cảnh đẹp mê hồn hay những con đường trượt nước ngoạn mục cũng như những lễ hội đặc sắc chính là những ưu điểm lôi cuốn bước chân khách du lịch.

Đến với công viên này khách du lịch có thể sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động mang đầy tính thử thách như đi tàu lượn siêu tốc bằng gỗ giữa hai đường ray cao nhất trên thế giới hay trải nghiệm cảm giác hưng phấn tột độ ở tàu lượn Goliath màu xanh và màu vàng hay ngắm cảnh từ vòng đu quay Grand Roue cũng như chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp ở đường chân trời thành phố Montreal.

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Ngoài điểm đến ở trên vẫn còn rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời đang chờ bạn khám phá. Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Montreal thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: