Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

Moscow được biết đến là một trong những thủ đô tráng lệ mà khách du lịch đến đất nước Nga không thể bỏ qua được, thu hút đông đảo khách du lịch đến đây bởi hệ thống trung tâm thương mại hiện đại, những công trình kiến trúc độc đáo, các bức tượng tuỵêt đẹp và rất nhiều những điểm tham quan nổi bật. Để sở hữu cho mình một chuyến du ngoạn tham quan thành phố này thì bạn hãy mua vé máy bay đi Moscow giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Khi đặt chân đến thành phố Moscow, một trong những trải nghiệm hàng đầu bạn không nên bỏ qua đó chính là Metrotour. Nơi đây vốn được xem là một trong những cung điện dưới lòng đất của thành phố Moscow. Nơi đây đã được xây dựng ở thời kỳ Stalin cũng như được thiết kế với đá cẩm thạch hay trang trí vơi những bức tranh chân dung và những bức tượng tuyệt đẹp.

Ngoài ra khách du lịch đến thành phố này cũng nên ghế thăm nhà thờ chính tòa thánh St. Basil, đây là một trong những nhà thờ có tọa lạc ngay giữa lòng thủ đô Moscow cũng như nằm ở phía Nam của Quảng trường Đỏ và cũng gần với cung điện Kremlin. Nhà thờ này được xây dựng với một lối kiến trúc độc đáo và là một trong 7 kỳ quan hấp dẫn khách du lịch nhất đất nước Nga.

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Nếu bạn đang mong muốn bắt đầu chuyến du lịch đến thành phố này ngay thì đừng chần chờ gì cả mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Moscow cho chuyến đi của mình.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: