Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai được biết đến là thành phố lớn của đất nước Ấn Độ và cũng là trung tâm mua sắm bởi sở hữu rất nhiều cửa hàng, những khu chợ cung cấp những mặt hàng đa dạng, những kiến trúc di sản, những cấu trúc hùng vĩ và rất nhiều những danh lam thắng cảnh hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đã lên kế hoạch đặt mua những tấm vé máy bay đi Mumbai giá rẻ cho hành trình khám phá thành phố này thì hãy đến ngay đại lý Nok Air.

Khi đến với thành phố Mumbai, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Banganga. Đây là một trong những bể nước thiêng liêng và cũng là một trong những địa điểm du lịch bậc nhất ở thành phố Mumbai. Nơi đây đã được xây dựng vào năm 1127. Bể nước cổ xưa này đã trở thành một phần của Walkeshwar ngôi đền tại Malabar Hill. Nếu như bạn đang tò mò về bể nước này thì hãy nhanh chóng tìm vé máy bay giá rẻ đi Mumbai để cùng đến khám phá ngay thôi.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá Malabar Hill, đây là một trong những ngọn đồi nhỏ nằm ở phía nam thành phố Malabar Hill. Nơi đây là một trong những khu dân cư nổi bật nhất của thành phố. Ngoài ra, đây còn giới thiệu cho khách du lịch Banganga và chùa Walkeshwar nằm ở độ cao khoảng chừng 50 mét, điểm cao nhất ở Nam Mumbai. Nơi đây được xem là một trong những ngôi biệt thự đắt tiền nhất trên thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay:

Bên cạnh những địa điểm nói trên thì thành phố Mumbai vẫn còn rất nhiều trải nghiệm khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với phòng vé của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất.