Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar là một trong những điểm đến du lịch mang trong mình vẻ đẹp mộc mạc, yên bình khiến cho khách du lịch trên thế giới trở nên thích thú và muốn đến để khám phá, trải nghiệm những địa điểm ở đây. Để khám phá điểm du lịch thú vị của đất nước này hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-myanmar

Đến Myanmar khách du lịch không thể không tham quan Sông Ayeyarwady, đây được biết đến là một trong những con sông lớn và khá quan trọng của đất nước Myanmar. Nếu đến đất nước này mà không đến dòng sông này để chứng kiến cuộc sống của người dân cũng như những vẻ đẹp nguyên sơ nơi đây. Đây sẽ là một trong những điểm đến mà khách du lịch không thể bỏ qua khi tới đây du lịch bằng vé đi Myanmar.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch còn có thể đến ghé đến Mingun, đây được biết đến là một trong những nơi có rất nhiều những di tích cũng như những danh lam thắng cảnh nổi bật. Nhưng tại đây nổi tiếng nhất có thể nói đến quả chuông Mingun cùng với đôi tượng Chinthe, nơi đây được xem như là một báu vật. Đôi tượng Chinthe được biết đến là linh vật nữa sư tử nữa rồng  khổng lồ đứng canh giữ sát bờ sông. Ngoài ra còn có bảo tháp Mingun mang đến cho khách du lịch những cảm giác choáng ngợp  cũng như những khối gạch nung màu vàng cam.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-myanmar-1

Myanmar là một điểm đến du lịch hấp dẫn nổi tiếng với những điểm tham quan du lịch thú vị cùng nhũng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Bắt đầu ngay hành trình của mình bằng cách gọi 0946 963 866 để có thể nắm trong tay những tấm vé máy bay rẻ nhất nào.