Vé máy bay đi Na Uy

Vé máy bay đi Na Uy
Đánh giá bài viết

Na Uy được biết đến là một trong những địa điểm rất hấp dẫn với những người yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên sở hữu những núi non hùng vĩ cùng những vịnh biển đẹp đến mê hồn và những địa điểm tham quan thú vị. Để khám phá vẻ đẹp và những địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước Na Uy khách du lịch hãy chọn mua ngay những tấm vé máy bay đi Nauy rẻ đang được mở bán tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-na-uy-6

Nếu đã đặt chân đến đất nước Nauy thì khách du lich nên ghé qua con đường hầm dài nhất trên thế giới mang tên Laerdal. Đây là một con đường hầm sở hữu chiều dài là 24,51 km, được xem là còn đường hầm dài nhất dành cho xe hơi. Đường hầm này đang được biết đến là một trong những điểm đến tâm điểm thu hút sự hiếu kỳ của khách du lịch trên thế giới.

Khi bắt đầu xây dựng công trình này, thách thức lớn nhất mà những kiến trúc sư gặp phải đó là làm thế nào để những tài xế không bị nhàm chán khi di chuyển khoảng 20 phút trong đường hầm. Nếu các tài xế trở nên nhàm chán thì rất có thể sẽ xảy ra những tai nạn.

Tìm hiểu thêm:

Chính vì thế những kiến trúc sư đã tạo nên những đường cong mềm mại cùng với việc sử dụng những ánh đèn những loại ánh sáng khác nhau nhằm thu hút sự chú ý của các tài xế. Ngoài ra cứ 6km thì lại có một không gian rộng lớn để tráng cảm giác sợ chật hẹp cũng như mệt mỏi cho tài xế.

Bảng giá vé máy bay đi Na Uy

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-na-uy-1

Đường hầm này với sự độc đáo cũng như mới lạ chắc chắn sẽ mang đến cho các du khách đã đặt vé đi Nauy những trải nghiệm ấn tượng không thể quên được. Để bắt đầu hành trình du lịch đến đất nước này hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi sớm nhất để nắm bắt cơ hội săn được vé rẻ nhất.