Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi được đánh giá là một trong những thành phố cổ nhất, sở hữu những tòa lâu đài cổ nhất được xây bằng đá, nhà thờ Hồi giáo lớn, những tháp sa thạch sọc trắng đỏ, cảnh quan đẹp tuyệt vời, công trình kiến trúc điêu khắc đá đồ sộ và vô số những danh lam thắng cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá. Nếu đã quyết định đến với thành phố này thì hãy nhanh chóng đặt mua tấm vé máy bay đi New Delhi giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Khi đến với thành phố New Delhi, một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó là bảo tàng Gandhi Smriti. Một chuyến ghé thăm bảo tàng này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vè tầm ảnh hưởng cũng như vị trí của Mahatma Gandhi  trong lòng người dân đất nước Ấn Độ. Đây là một trong những nơi được bảo tồn được giữ nguyên trạng cũng như mở cửa tham quan. Tại đây có rất nhiều hình ảnh, tác phẩm điêu khắc nghệ thuật hay tranh vẽ được trưng bày ở đây.

Ngoài ra bạn cũng nên ghé thăm bảo tàng thủ công mỹ nghệ, đây là một trong những nơi trưng bày hàng loạt những hàng thủ công truyền thống ở khắp đất nước Ấn Độ. Tới đây, khách du lịch có cơ hội xem những thợ thủ công có tay nghề cao cũng như những bộ sưu tập lớn của hàng dệt, gốm sứ, đồ gỗ.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang sắp xếp một hành trình khám phá thành phố này thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi New Delhi nhé.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: