Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi New York
Đánh giá bài viết

New York được biết đến là thành phố hiện đại cũng như phát triển bậc nhất của đất nước Mỹ hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi những sân khấu hoành tráng, những tòa nhà chọc trời và rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng. Để khám phá những điểm tham quan du lịch nổi bật của thành phố này, hãy mua vé máy bay đi New York rẻ nhất tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-new-york

Đến New York khách du lịch không nên bỏ qua địa điểm tuyệt vời như Fifth Avenue hay còn gọi là đại lộ số 5. Đây được biết đến là nột trong những nơi hòa quyện giữa rất nhiều những chuỗi cửa hàng hết sức sang trọng với kiến trúc khá hiện đại. Nơi đây được biết đến là biểu tượng về sự giàu có của thành phố New York. Đến đây khách du lịch có thể thỏa mãn được niềm đam mê những thời trang cao cấp.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch có thể ghé thăm Phố West Village. Đây được biết đến là một trong những nơi sản xuất những chiếc bánh cupcakes hết sức thơm ngon khiến khách du lịch không thể cưỡng lại được. Khu phố này được biết đến là nơi lưu giữ những nét cổ kính có từ thế kỷ thứ 19 có nền được lát gạch cũng như những hàng cây xanh ngắt được chạy dọc theo hại bên đường. Mua vé đi New York để đến đây, khách du lịch có thể đi dạo để tận hưởng bầu không khí trong lành.

Bảng giá vé máy bay đi New York

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-new-york-1

New York được biết đến với rất nhiều điểm tham quan du lịch thú vị cũng như những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà khách du lịch cần khám phá. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để đặt mua vé máy bay khuyến mãi và rẻ nhất.