Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga
Đánh giá bài viết

Nga được biết đến là một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng nhất trên thế giới hấp dẫn khách du lịch ghé đến bởi rất nhiều những nhãn hàng thời trang danh tiếng, nền văn hóa có rất nhiều di tích thắng cảnh tham quan du lịch có ý nghĩa và những địa điểm du lịch nổi tiếng. Để khám phá những điểm đến du lịch tuyệt vời của đất nước này hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-nga-8

Đến đất nước Nga, khách du lịch không thể không ghé trung tâm mua sắm TSUM để thỏa sức mua sắm. Nơi đây được biết đến là trung tâm mua sắm lớn nhất của thành phố Moscow.

Tại đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng kiến trúc đẹp sở hữu nhiều không gian mua sắm là điểm thu hút đông khách du lịch nhất của tòa nhà. Trung tâm mua sắm này nằm ngay ở trung tâm thành phố Moscow. Tòa nhà này được xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu và được thực hiện bởi kiến trúc sư người Nga có tên là Roman Klein.

Tìm hiểu thêm:

Ngày nay trung tâm thương mại mua sắm TSUM đã trở thành một siêu thị thời trang lớn nhất cùng với sự xuất hiện nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Khách du lịch có thể thấy ở trên tầng hai có những gian hàng hóa cung cấp mỹ phẩm những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới. Tầng 4 là điểm dừng chân sau khi đã mua sắm xong với những nhà hàng và những quán cà phê. Tầng trệt là tầng mà khách du lịch có thể mua sắm các mặt hàng Nga.

Bảng giá vé máy bay đi Nga

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: ve-may-bay-di-nga-1

Nếu khách du lịch muốn thỏa sức mua sắm thì hãy ghé đến trung tâm mua sắm này nhé. Hãy nhanh chóng chuẩn bị những hành trang cần thiết cho mình và liên hệ ngay 0946 963 866 để mua vé đi Nga giá rẻ.