Vé máy bay đi Nhật

Vé máy bay đi Nhật
Đánh giá bài viết

Nhật được coi là đất nước có nền văn hóa đặc sắc, phong tục tập quán thú vị, những lễ hội truyền thống độc đáo và những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để tìm hiểu về bề dày lịch sử đáng kinh ngạc và những thắng cảnh đẹp mê hồn của đất nước này thì hãy mua vé máy bay đi Nhật rẻ của đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-nhat

Đến Nhật khách du lịch không nên bỏ qua cơ hội đến đảo Yakushima. Đây là một trong những hòn đảo thuộc địa phận của tỉnh Kagoshima. Hòn đảo này được biết đến với vẻ đẹp hoang sơ với những thảm thực vật cũng như động vật phong phú đa dạng và đã được UNESCO công nhận là một trong những di sản thiên nhiên trên thế giới. Điều đặc biệt trên hòn đảo này mà khách du lịch có thể thấy những dấu tích của một khu rừng cổ ôn đới.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch nên ghé đến Cổng torii, đây là một điểm đến nằm ở đảo Miyajima của tỉnh Hiroshima. Đền Itsukushima  được biết đến là công trình thần đạo khá quan trọng của đất nước Nhật Bản và nổi tiếng với cánh cổng Torii khổng lồ. Tại đây khách du lịch có thể thấy khung cảnh cánh cổng khổng lồ này được ngập trong nước biển. Đây là điểm đến khá thú vị cũng như đẹp nhất nước Nhật.

Bảng giá vé máy bay đi Nhật

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-nhat-1

Nhật có rất nhiều điểm tham quan tuyệt vời cũng như những lễ hội đặc sắc luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến mỗi năm. Để có thể khám phá ngay đất nước Nhật khách du lịch vui lòng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để đặt mua vé đi Nhật cũng như biết thêm thông tin về hành trình.