Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Pháp
5 (1) vote

Pháp được biết đến là một trong những đất nước lãng mạn nhất trên thế giới cũng như giàu truyền thống văn hóa lịch sử, những công trình kiến trúc đặc sắc và phong cảnh thiên nhiên thơ mộng. Để khám những địa danh đẹp nhất của đất nước này hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-phap

Đến Pháp khách du lịch có thể ghé đến Giverhny. Đây được biết đến như một bài hát thôn quê nhẹ nhàng nhưng lại vấn vương khiên cho khách du lịch không thể quên khi đặt chân đến đây. Đến đây khách du lịch có thể nhìn thấy một bức tranh xanh mát với những bông hoa loa kèn nước, những cảnh liễu được rủ trên mặt nước hay hai bên sông là những ngôi nhà trên thuyền màu hồng cũng như rất lãng mạn.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng không nên bỏ qua địa điểm du lịch tuyệt vời như Champagne-Ardenne. Đây được biết đến là một trong những điểm đến du lịch thu hút khách nhất khi đi du lịch Pháp. Nơi đây được biết đến là nơi sản sinh ra loại rượu sâm panh vô cùng hấp dẫn của đất nước Pháp cũng như những vườn nho dài bất tận. Bên cạnh đó khách du lịch có thể chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của thời trung cổ với rất nhiều lâu đài cũng như nhà thờ cổ kính.

Bảng giá vé máy bay đi Pháp

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-phap-1

Pháp là một điểm đến lãng mạn, khách du lịch đến đây sẽ có rất nhiều điều để khám phá và trải nghiệm thú vị. Ngay lúc này, nếu muốn đặt vé đi Pháp du lịch thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi nhé.