Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc
Đánh giá bài viết

Trong hành trình du lịch nội địa, những vùng biển đảo luôn thu hút khách du lịch gần xa và đã lọt vào danh sách những vùng biển đảo hấp dẫn nhất. Để tham quan khám phá những địa điểm nổi tiếng của hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc, hãy mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-phu-quoc

Đã đặt chân đến hòn đảo Phú Quốc, khách du lịch không thể không đến thăm nhà lao Cây Dừa. Đây chính là một trong những nơi chứa đựng nhân chững lịch sử của dân tộc ta, từng trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ. Nhà lao Cây Dừa là một trong những nhà lao nằm ở địa phận của xóm Cây Dừa thuộc xã An Thới của khu vực cực nam của hòn đảo Phú Quốc. Nơi đây đã trở thành một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm:

Tại nhà lao khách du lịch có thể được tận mắt chứng kiến cũng như tai nghe những đã diễn ra ở đây đối với những chiến sĩ Việt Nam để thấy được sự kiên cường cũng như lòng yêu nước của các chiến sĩ. Đến đây khách du lịch có thể tham quan những khu di tích để chứng kiến những hiện vật được để lại cũng như thấy được lòng yêu nước của đồng bào và hiểu thêm về lịch sử của dân tộc Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-phu-quoc-1

Phú Quốc sẽ là một điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn và thu hút đối với khách du lịch thập phương, để đến đây không hề khó khách du lịch chỉ cần gọi 0946 963 866 và mua ngay những tấm vé đi Phú Quốc với giá tốt nhất trên thị trường.