Vé máy bay đi Quảng Châu

Vé máy bay đi Quảng Châu
Đánh giá bài viết

Quảng Châu được biết đến là một trong những thành phố sầm uất nổi tiếng với nguồn hàng, những nét văn hóa đặc sắc và những địa điểm du lịch hấp dẫn. Để tham quan cũng như khám phá những địa danh du lịch tham quan của thành phố này, hãy mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-quang-chau

Đến Quảng Châu khách du lịch nên chiêm ngưỡng Sông Pearl. Đây được biết đến là một dòng sông được chảy qua thành phố Quảng Châu. Đến đây khách du lịch có thể du thuyền trên dòng sông cũng như chiêm ngưỡng những khung cảnh của thành phố về đêm hết sức lãng mạn.

Không chỉ có vậy hãy đến đền thờ tổ tiên họ Trần, nơi này là một điểm nổi tiếng với những nghề thủ công được chạm khắc cũng như những bức tranh được điêu khắc bằng gỗ, kim loại, đá… với những nét cổ kính luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm.

Tìm hiểu thêm:

Ngoài ra khách du lịch còn có thể ghé tham Núi Bạch Vân. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn được khách du lịch rất yêu thích cũng như muốn ghé đến tham quan mỗi năm. Núi Bạch Vân  được biết đến là điểm du lịch vô cùng nổi tiếng ở thành phố Quảng Châu với những ngọn đồi hay những thung lũng đẹp tuyệt đẹp cũng như quần thể chùa có tọa lạc trên đỉnh.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-quang-chau-1

Quảng Châu là một điểm đến mà ai cũng muốn ghé đến để tham quan nghỉ dưỡng hay chủ yếu tìm nguồn hãng giá rẻ cho mình. Nếu có dịp đi du lịch hãy gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để mua vé đi Quảng Châu và tới khám phá những điểm du lịch tuyệt vời của nơi đây.